Hạ tầng giao thông Bình Phước tạo đà thúc đẩy bất động sản

Các dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ, tỉnh lộ góp phần rút ngắn khoảng cách, kết nối liên vùng, tạo sức hút và tiềm năng cho thị trường địa ốc Bình Phước.

Sau 25 năm tái lập, đến nay, hạ tầng giao thông của Bình Phước đã có bước phát triển đột phá, kết nối đồng bộ, hiện đại. Quốc lộ 14 kết nối Bình Phước với các tỉnh Tây nguyên và Đông Nam bộ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi về giao thương mà còn rút ngắn khoảng cách về kinh tế giữa Bình Phước với các tỉnh lân cận. Quốc lộ 13 thông qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư kết nối tỉnh này với các nước Campuchia, Lào, Thái Lan.

Cát Tường Phú Hưng nằm đối diện Khu công nghiệp Đồng Xoài III. Ảnh: Cát Tường

Theo kế hoạch, tỉnh Bình Phước sẽ tập trung nguồn vốn để triển khai các dự án: đường cao tốc TP HCM – Chơn Thành – Đắk Nông với tổng mức đầu tư dự kiến 5.700 tỷ đồng; tuyến đường sắt Dĩ An – Hoa Lư với mức đầu tư dự kiến 25.000 tỷ đồng; Quốc lộ 14C kết nối Đắk Nông với Bình Phước qua Tây Ninh, Long An, tổng mức đầu tư dự kiến 767 tỷ đồng… Các dự án này, tỉnh phối hợp Bộ Giao thông vận tải và địa phương có cao tốc đi qua triển khai.

Ngoài ra, Bình Phước còn ưu tiên đầu tư các trục đường song song, trục kết nối với các tuyến ĐT741, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 và các tuyến đường tránh nội ô các đô thị. Nhờ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, địa phương này nhanh chóng trở thành điểm đến của các nhà đầu tư.

Đến nay, toàn tỉnh đã có 13 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.686 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 81,66%, trong đó có 7 khu công nghiệp đã lấp đầy 100%. Toàn tỉnh cũng đã có 9.525 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn đăng ký gần 166.170 tỷ đồng.

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng và quy hoạch chung của tỉnh đã tạo nên sức hút cho địa ốc Bình Phước. Địa bàn tỉnh xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu lớn với những dự bất động sản quy mô. Trong đó có khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng ở trung tâm TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước do Cát Tường Group làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên mặt tiền Quốc lộ 14, đường Trường Chinh nối dài và đường ĐT 741, thuận tiện di chuyển đi TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nguyên.

Dự án Cát Tường Phú Hưng. Ảnh: Cát Tường

Tại khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, các tiện ích đã hình thành và đi vào hoạt động. Công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina thu hút lượng lớn khách tham quan, vui chơi mỗi tuần. Chợ đêm Phú Thiên Kim đã vận hành với các hoạt động thương mại dịch vụ như quán cafe, nhà hàng, trà sữa…

Ngoài ra, còn có hàng loạt tiện ích đặc sắc như công viên kiến trúc The Destina, đại lộ Danh Nhân, công viên Thế giới Điện ảnh, quảng trường Ánh Sáng… mang đến nơi chốn an cư lý tưởng và góp phần gia tăng giá trị dự án.

“Trong tương lai, trung tâm thương mại Lucky Mall quy mô 2,8 ha sẽ trở thành một trong những tiện ích giúp Cát Tường Phú Hưng từng bước kiến tạo nên tổ hợp thương mại, vui chơi và giải trí hàng đầu khu vực”, đại diện Cát Tường nói.

Theo chủ đầu tư, nhằm giúp khách hàng có nhu cầu mua để ở, kinh doanh hay đầu tư giảm bớt áp lực tài chính, dự án đang có nhiều chính sách ưu đãi. Cụ thể, chỉ thanh toán 30% giá trị sản phẩm khách hàng được nhận bàn giao nền đất tại dự án.

Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm này còn có cơ hội trúng một xe ôtô Honda HR-V, 6 xe Honda SH mode, 6 xe Honda Wave Alpha, 6 tivi Samsung, 6 máy tính bảng Samsung, 6 quạt điều hòa không khí Kangaroo cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

“Hiện 100% sản phẩm dự án đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Thời gian qua, Cát Tường cũng đã tổ chức nhiều đợt bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng mua dự án”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Nguồn: Sơn Quỳnh

Email us

Zalo

0932621299